Lợi ích khi sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS

Wednesday,
20/06/2018
0

1. Quạt trần công nghiệp tốt cho sức khỏe.

Gió quạt trần công nghiệp HVLS rất giống với gió tự nhiên, gió được phân bổ ra toàn không gian giúp lưu thông không khí rất tốt cho sức khỏe. Về khía cạnh này, quạt trần HVLS có ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các thiết bị làm mát khác.

- So với hệ thống điều hòa: quạt trần lưu thông không khí tốt hơn rất nhiều so với điều hòa. Và gió quạt trần không phả trực tiếp với người, không gây ra các bệnh như khô da, khô mắt, viêm họng, viêm phổi như điều hòa. Đặc biệt là với những người bị mắc các bệnh về tai, mũi, họng không nên ở trong điều hòa quá lạnh và quá lâu. Việc sử dụng một chiếc quạt trần thực sự dễ chịu và tốt cho sức khỏe hơn

- So với quạt cây công nghiệp, quạt công nghiệp treo tường: các loại quạt này đặc điểm là nguồn gió cục bộ nóng đâu quạt đó, gió chỉ hướng về 1 phía. Nếu thời tiết nóng mà lại có nhiều người, quạt không thể làm mát cùng lúc, chúng ta bắt buộc phải cho quạt quay, gió không đều và không liên tục.

Và một điểm nữa, các loại quạt này thường thổi thẳng vào người. Tạo cảm giác ngột ngạt và mệt mọi cho mọi người.

Yếu điểm này của quạt cây hay quạt công nghiệp treo tường lại là một ưu điểm của quạt trần công nghiệp HVLS. Quạt trần với sải cánh rộng 2,4 – 7 m, lắp ở trên cao, gió lan tỏa hướng ra toàn bộ không gian giúp làm mát một cách tự nhiên, dịu dàng và liên tục.

 - Đặc biệt sự kết hợp giữa hệ thống điều hòa và quạt trần công nghiệp cho phép bạn cài đặt nhiệt độ điều hòa cao hơn trước đây 3 -4 C˚ mà vẫn đảm bảo được hiệu quả làm mát không gian rộng lớn như trước. Điều này không chỉ làm giảm đáng kể chi phí điện năng tiêu thụ mà còn giảm các tác động của điều hòa lên con người như khô da, viêm họng…

2. Tiết kiệm nhiều chi phí điện năng khi sử dụng quạt trần HVLS.

Quạt trần công nghiệp HVLS có thể làm mát một không gian rộng lớn với công suất rất nhỏ. Đây là một giải pháp đầu tư thông minh cho các nhà máy để đạt được nhiều lợi ích như giảm chi phí điện năng, giảm chi phí đầu tư hạ tầng hệ thống điện nhà máy, hiệu quả làm mát đồng đều…

So với việc sử dụng hệ thống điều hòa thì công suất tiêu thụ điện của quạt trần công HVLS nhỏ hơn nhiều chỉ bằng 10 - 15% nên việc dùng quạt trần công nghiệp có thể làm giảm đáng kể số tiền trong hóa đơn tiền điện của nhà máy.

Mẹo để bạn tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng quạt trần công nghiệp:

- Lựa chọn loại quạt trần công HVLS có kích thước phù hợp với không gian cần sử dụng. Xem thêm kinh nghiệm chọn quạt trần công nghiệp HVLS tại đây.

3. Quạt trần công nghiệp HVLS có vùng làm mát rộng lớn.

Quạt trần công nhiệp HVLS có vùng làm mát rộng, sải cánh của quạt trần thường có độ dài từ 2,4m đến 7m, có thể làm mát một không gian rộng lớn từ 200 – 1400 m2.

Nên tùy vào diện tích không gian sử dụng để lựa chọn kích thước quạt trần công nghiệp phù hợp.

Như vậy, bạn chỉ cần lắp một quạt trần công nghiệp mà làm mát đồng đều thay vì lắp đến cả trăm cái quạt công nghiệp treo tường mất nhiều diện tích, tốn chi phí hạ tầng và tốn điện năng tiêu thụ mà vẫn không thể mát toàn bộ không gian lại còn bay nguyên vật liệu.

4. Quạt trần HVLS có độ bền lâu dài.

Quạt trần công nghiệp HVLS có độ bền lâu dài bởi tốc độ quay thấp và các thiết bị có tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao.

- Động cơ Quạt trần HVLS là các động cơ của các nhà sản xuất nổi tiếng như Sew, Bonfiglioli; Nord…có tiêu chuẩn rất cao cho phép quạt HVLS có thể làm việc liên tục suốt 24/24h.

- Thiết bị điện có thể điều khiển và giám sát nhiều thông số cho phép quạt trần công nghiệp làm việc an toàn hiệu quả.

5. Là điểm nhấn trang trí rất đẹp trong không gian rộng lớn.

Có rất nhiều loại quạt trần công nghiệp HVLS có thiết kế rất đẹp, màu sắc đa dạng. Lưa chọn này có thể tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn như Showroom; nhà hàng; khu vui chơi, trung tâm thương mại, các phòng tập Gym – Yoga…

Tùy theo nhu cầu trang trí bạn có thể lựa chọn một chiếc quạt trần có màu sắc phù hợp với không gian của bạn.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho không gian cần bố trí, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc để lại comment phía dưới bài viết để được tư vấn tốt nhất!

Cách làm này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều không gian, chi phí, điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng trong căn phòng và tính thẩm mỹ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: