Kính thưa Quý khách hàng và Quý đối tác!

ITECO là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. ITECO mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những phương án lựa chọn trong quá trình thực hiện những dự án, công trình hoặc những giải pháp mang tính khả thi nhất trong ngành công nghiệp.

ITECO đang kinh doanh những sản phẩm và giải pháp như:

- Giải pháp thông gió, làm mát, điều hoà không khí, cấp không khí sạch vào nhà xưởng

- Máy lạnh tủ điện và các sản phẩm phụ trợ - bộ hoá hơi, bộ trao đổi nhiệt....

- Biến tần ABB - Schneider, động cơ, PLC

- Cung cấp và dịch vụ tháp giải nhiệt

- Phụ kiện máy nén khí

- Cung cấp ống gió: tôn mạ kẽm, inox 304...

- Cung cấp các chi tiết cơ khí bằng thép, inox.

ITECO luôn có sự phấn đấu và phát triển không ngừng trong việc cập nhật những công nghệ hiện đại nhằm mang đến những sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất với xu thế hiện nay. Đó là điều mà chúng tôi tâm huyết nhất trong suốt những năm qua, trong quá trình hình thành và phát triển. Chúng tôi cần phải nỗ lực hơn nữa để khi được nhắc đến ITECO, Quý khách hàng và Quý đối tác sẽ luôn có một trong những lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp của mình.

Vì trách nhiệm với những gì mà ITECO mang lại, chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến và đánh giá từ Quý khách hàng và Quý đối tác. Có như vậy, ITECO mới có thể tự tin và tự hào để luôn khẳng định thương hiệu mà chúng tôi đã và đang làm trong suốt những năm qua. “Chất lượng - Uy tín - Trách nhiệm” chính là phương châm hoạt động của ITECO.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn!

ITECO.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: