ĐẢM BẢO KHÔNG KHÍ SẠCH

Hệ thống làm mát không gian mở có thể áp dụng kết hợp với ba cấp lọc không khí thông thường, được gọi là cấp G4, M5, và F7. Nhiều không gian làm việc yêu cầu phải luôn kín hoàn toàn để không bị ô nhiễm không khí. Chất lượng không khí được cung cấp vào không gian cũng phải tuân theo các tiêu chuẩn an toàn được yêu cầu.

Phương pháp phổ biến và tiết kiệm nhất là sử dụng bộ lọc không khí G4. Bộ lọc không khí cấp G4 được làm bằng vật liệu tổng hợp có thể thay thế được.

LÀM MÁT CỤC BỘ

Khi không khí mát được dẫn trực tiếp đến khu vực cụ thể cần làm mát, chúng ta gọi đó là phương pháp Làm Mát Cục Bộ. Điều này có nghĩa là chúng tôi thiết kế một hệ thống ống dẫn phân phối không khí trực tiếp đến bất kỳ máy móc, thiết bị hoặc công nhân nào cần được làm mát.

LÀM MÁT KHÔNG GIAN

Khi không khí mát được dẫn đến không gian chung để làm giảm nhiệt độ chung, chúng ta gọi đó là làm mát không gian. Với phương pháp này, không khí mát được đưa vào sẽ đẩy không khí nóng và bị ô nhiễm ra khỏi môi trường, tạo ra một không gian mát hơn cho nhà xưởng.

HÚT THẢI NHIỆT TÍCH TỤ TRONG KHÔNG GIAN NHÀ XƯỞNG

Thông thường, khi ánh nắng mặt trời làm nóng mái nhà bằng kim loại, mái nhà hấp thụ và giữ lại nhiệt. Nhiệt nóng từ mái nhà toả dần xuống khu vực bên dưới và làm cho nhiệt độ toàn khu vực tăng lên.

HÚT THẢI KHÔNG KHÍ Ô NHIỄM TRONG CÁC KHU VỰC CHUYÊN BIỆT

Khi các chất gây ô nhiễm được phát tán tích cực trong không gian làm việc, chẳng hạn như việc giải phóng các hóa chất, khói hoặc các chất kích thích khác trong dây chuyền sản xuất, Hệ Thống Ống Thải Khí được sử dụng để hút dẫn không khí bị ô nhiễm và đưa nó ra khỏi môi trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: