BIẾN TẦN VACON® 100 INDUSTRIAL

Thursday,
30/08/2018
0

VACON® 100 INDUSTRIAL có đầy đủ các tính năng và dành cho một loạt ứng dụng điện / mô-men xoắn liên tục. Các động cơ điều khiển dễ sử dụng và mạnh mẽ sẽ nâng cao độ tin cậy và hiệu quả của tất cả các loại động cơ AC, bao gồm cả cảm ứng và nam châm vĩnh cửu và các động cơ phản kháng đồng bộ.

Các giao diện RS485 và Ethernet tích hợp hỗ trợ tất cả các giao thức công nghiệp chính làm cho VACON 100 INDUSTRIAL dễ dàng kết hợp với tất cả các hệ thống điều khiển chính. Chức năng PLC tích hợp cho phép tích hợp chức năng mới vào ổ đĩa. Sự an toàn về chức năng được cải thiện với mô men xoắn an toàn, ngăn không cho động cơ tạo ra mô men xoắn trên trục động cơ, Safe Stop 1 và bảo vệ quá nhiệt của động cơ được chứng nhận ATEX.

Các mô đun ổ gắn trên tường dễ cài đặt và hoạt động, và các ổ đĩa kèm theo được cung cấp với một loạt các lựa chọn tích hợp.

Cung cấp điện áp và công suất

208-240 V ... 0,55-90 kW

380-500 V ... 1.1-630 kW

525-690 V ... 5.5-800 kW

Tính năng và lợi ích

Tích hợp dễ dàng với tự động hóa nhà máy do phạm vi rộng các lựa chọn fieldbusHỗ trợ độ tin cậy cao trong môi trường đầy thách thức do kết quả của lớp phủ conformalCuộc đời ổ cứng được tăng cường nhờ bộ tụ điện phimNhững phụ kiện bổ sung được yêu cầu do bộ lọc RFI tích hợp và DC choke

Các ứng dụng

Quạt, máy bơm, băng tải, máy nén, thiết bị lái, máy cắt và máy đùn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: