BIẾN TẦN VACON® 100 HVAC

Thursday,
30/08/2018
0

Được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí, VACON® 100 HVAC tăng cường, ví dụ như hiệu suất của máy bơm, quạt và máy nén. Nó đại diện cho một đầu tư thông minh với thời gian hoàn vốn ngắn vì tất cả các phần cứng cần thiết, các tùy chọn I / O và giao thức truyền thông được xây dựng và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất của ngành xây dựng.

VACON 100 HVAC tuân thủ tiêu chuẩn hài hoà IEC / EN 61000-3-12. Điều đó có nghĩa là, nhờ các bộ lọc EMC / RFI tích hợp và các cuộn cảm động, các ổ đĩa không can thiệp vào các thiết bị khác và thậm chí có thể được cài đặt ở gần các thiết bị nhạy cảm. Giao thức truyền thông fieldbus Modbus cải thiện các tùy chọn giám sát, và các kết nối fieldbus tích hợp mang lại tiết kiệm chi phí đầu tư.

Một loạt các lựa chọn cho tín hiệu đầu vào và đầu ra mang lại lợi ích như tính linh hoạt và tiết kiệm trong cáp và chi phí thiết bị. Trong khi các tính năng an toàn, chẳng hạn như chế độ lửa, đã được phát triển để giúp cứu sống trong trường hợp khẩn cấp.

Cung cấp điện áp và công suất

230 V ... 0,55-90 kW

500 V ... 1.1-160 kW

690 V ... 5.5-200 kW

Tính năng và lợi ích

Độ tin cậy cao trong các môi trường đòi hỏi nhờ các bo mạch được phủ đặc biệt và các lớp vỏ IP21 / Loại 1 và lớp vỏ IP54 / Loại 12 tích hợp một cách hiệu quả vào các hệ thống tự động hóa nhờ tích hợp giao tiếp Ethernet và RS485Công việc tiết kiệm và hoạt động không bị nhiễu do kết hợp RFI và sóng hài filterFast và dễ dàng cài đặt do bàn phím đồ họa, wizard trực quan và trợ giúp trực tuyếnSpace tiết kiệm vì các đơn vị có thể được gắn kết với nhau

Các ứng dụng

Quạt, máy bơm, máy nén và máy làm lạnh.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: