Máy Làm Mát

Bạn chuẩn bị đầu tư hệ thống làm mát, thông gió cho nhà xưởng, giúp công nhân có môi trường làm việc thoáng mát hơn? Bạn đang tìm kiếm thiết bị làm mát cho siêu thị, trường học, trung tâm giải trí, tiệc cưới, sự kiện tổ chức ngoài trời, gia đình hay văn phòng? Máy làm mát là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng. Đây là dòng máy làm mát được thiết kế theo chất lượng châu Âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được các khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Công suất làm mát lớn

Máy làm mát không khí được thiết kế quạt gió đường kính lớn, tạo gió mạnh mà độ ồn thấp, giúp làm mát hiệu quả cho không gian lắp đặt. Loại máy này tận dụng năng lượng có sẵn trong thiên nhiên bằng cách làm bay hơi một phần hơi nước trong không khí làm cho nhiệt độ không khí giảm đi nhanh chóng, được lọc sạch rồi đưa vào không gian cần được làm mát. Cùng một diện tích cần làm mát, nếu sử dụng máy làm mát sẽ có hiệu suất thông gió, làm mát không gian cao gấp nhiều lần so với dùng điều hòa nhiệt độ.

Công nghệ làm mát than thiện với môi trường

Máy làm mát được thiết kế theo công nghệ châu Âu hiện đại, tận dụng hoàn toàn năng lượng sẵn có trong thiên nhiên, mang lại sự thoải mái tối đa cho con người mà không gây hại cho môi trường. Loại máy này chỉ sử dụng nước để hạ nhiệt, làm mát không khí, đem đến luồng khí sạch, mát và giảm nhanh nhiệt độ không khí cho không gian cần làm mát. Khi máy hoạt động, điện chỉ để sử dụng cho mô tơ hút, thổi không khí; máy hoạt động không dùng khí gas, không tạo ra khí carbon nên sẽ góp phần bảo vệ tầng ozon và bảo vệ môi trường.

Tạo không khí sạch mát, giàu oxi

Ưu điểm nổi bật nữa của máy làm mát là tạo ra luồng không khí có lợi cho sức khỏe con người. Không khí từ bên ngoài được làm lạnh và lọc sạch cùng với với công nghệ làm bay hơi nước, giúp môi trường nhà xưởng, siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí… luôn mát mẻ, trong lành. Không khí đã được lọc sạch và làm mát nên rất giàu oxy tạo nên môi trường làm việc thuận lợi nhất cho nhân viên giúp cho việc tăng năng suất lao động, đảm bảo sức khỏe của nhân viên.

Tiết kiệm chi phí

Không chỉ là giải pháp tối ưu hạ nhiệt độ của nhiều không gian dự án, máy làm mát còn là sự lựa chọn thông minh của những ông chủ muốn tiết kiệm điện năng, chi phí lắp đặt. Với cùng một diệc tích làm mát thì chi phí cho máy làm mát nhà xưởng tiết kiệm đến 30% so với cách làm mát thông thường. Máy làm mát không khí hoàn toàn bằng cách làm bay hơi hơi nước, đem lại không khí mát lành cho không gian nhà xưởng, không gian mở. Điện chỉ để sử dụng cho mô tơ hút và thổi không khí theo các chiều được thiết kế trước nên sẽ tiết kiệm điện năng tối đa và mô tơ này tiêu thụ điện chỉ tương đương với 1 chiếc quạt gió cỡ lớn.

Thiết kế máy bền bỉ, phù hợp với khí hậu Việt Nam

Sản phẩm máy làm mát không khí có thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường của Việt Nam, giúp máy hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao. Máy làm mát ly tâm phục vụ cho nhu cầu làm mát của các nhà xưởng có thân làm từ thép không gỉ, áp dụng công nghệ quạt ly tâm để có cột áp cao và khoảng cách khí cấp xa phù hợp lắp đặt tại vị trí chắc chắn. Máy làm mát hướng trục, máy làm mát di động với kết cấu vỏ máy làm bằng sơn tôn tĩnh điện, đảm bảo máy hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao trong môi trường khí hậu ở nước ta.

Nội dung hướng dẫn viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: