Bể Chứa GRP (SMC)

Bể chứa nước kết hợp là một FRP cường độ cao (GRP) vật liệu bằng áp suất cao, nhiệt độ cao máy ép khuôn, không rỉ sét, ăn mòn, kháng thời tiết, trọng lượng nhẹ, hình dáng mượt mà và đẹp, lợi thế làm sạch dễ dàng và duy trì các bể chứa nước không thấm nước, chống sốc, an toàn, sản phẩm bền.

Bể chứa nước nói chung phù hợp để lưu trữ nước, nước, nước công nghiệp uống, và nước chữa cháy khác.

Tính năng

● Độ kín nước kín nước

Bể nước SMC vào dòng tấm FRP (GRP) vật liệu không bị biến dạng bởi áp suất cao, nhiệt độ cao máy ép khuôn tự động, ổn định chiều, mật độ cao các tài liệu không thấm nước, tấm một sự kết hợp đặc biệt của khai thác mỏ cao niêm phong kín nước pad mảnh không có rò rỉ.

● Chất lượng nước để duy trì sức khỏe và sự an toàn

Thiết kế hoàn toàn khép kín, mưa, côn trùng, bụi không thể xâm nhập, không tốt bóng rêu hay tảo, vì vậy các nước bể không bị nhiễm bẩn bên ngoài để duy trì sức khỏe. bể chứa riêng của mình không ảnh hưởng đến lắp ráp với ô nhiễm nguồn nước, bể an toàn, ô nhiễm nguồn nước tự nó có thể được dễ dàng làm sạch thường xuyên làm sạch để duy trì chất lượng nước tốt.

● Thiết lập vị trí, năng lực, với sự biến đổi môi trường

Cho mái nhà cao, trong nhà, ngoài trời, khung cảnh tầng hầm. bể chứa để làm cho kích thước và công suất yêu cầu thích hợp lên kế hoạch phù hợp với các loại địa điểm tổ chức bộ hoặc cơ cấu, tiết kiệm không gian hoặc làm giảm tải trọng cơ cấu.

● kháng thời tiết, vật liệu có độ bền

SMC chìm tấm có khả năng chống thời tiết, trong đó có cách nhiệt tuyệt vời bảo quản lạnh của chức năng, nhiệt độ bể ổn định bên ngoài dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ để duy trì chất lượng nước tốt. tấm chìm không rỉ sét, ăn mòn không cần bảo dưỡng và tuổi thọ cao.

● Địa chấn cao

Thiết kế địa chấn bể chứa nước nội thất, có độ bền cao khung cơ sở thép, và bồn rửa chén của sức mạnh đầy đủ và chất lượng để chịu được áp suất bên trong của bể khi thời gian biến thể của hồ chứa địa chấn.

Nội dung hướng dẫn viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: